Tiết chào cờ đầu tuần tại trường Tiểu học số 2 Vinh Quang

Tiết chào cờ với nhiều nội dung và ý nghĩa

Tài liệu đính kèm: Tải về

Một buổi chào cờ đầu tuần của Liên đội TH số 2 Vinh Quang.


          Đúng 7 giờ 15 phút ngày 01/10/2018, theo thường lệ, trường Tiểu học số 2 Vinh Quang tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần. Sau lễ chào cờ đầu tuần trang nghiêm. Dự lễ chào cờ có Ban giam hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đông đủ 350 em học sinh. Sau nghi lễ chào cờ và nhận xét - trao cờ thi đua tuần cô Đỗ Thị Hạnh- Bí thư chi bộ - Q Hiệu trưởng nhà trường đã Phát động tuần lễ học tập suốt đời và phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn.

Cô Đỗ Thị Hạnh- Hiệu trưởng trao cờ thi đua cho các lớp

 

          Cô Tổng phụ trách đội Hoàng Thanh Huyền và cô giáo Nguyễn Minh Trang đã hướng dẫn các kĩ năng sống cho học sinh như: Rửa tay đúng cách với xà phòng và cách đánh răng vệ sinh răng miệng.

          Qua buổi chào cờ học sinh toàn trường rất hào hứng, tích cực. Từ hoạt động trên đã giúp các em nắm vững hơn các kỹ năng đơn giản giúp các em học sinh biết tự chăm sóc bản thân để có một sức khoẻ tốt, tham gia các hoạt động học tập và vui chơi. Qua phát động “ Tuần lễ học tập suốt đời” các em thấy được quyền lợi và nghĩa vụ của việc học tập, tổ chức quyên góp được 138 quyển sách, truyện. Thông qua phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn các em có ‎ thức giữ gìn và bảo vệ môi trường.

                                                                                                                                    Bài và ảnh

                                                                                                                           Hoàng Thanh Huyền