Một số hoạt động của liên đội Trường Tiểu học số 2 Vinh Quang

Liên đội trường Tiểu học số 2 Vinh Quang Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày sinh nhật Bác , ngày thành lập Đội TNTPHCM

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-HĐĐ ngày 13/5/2019 của Hội đồng đội huyện Chiêm Hoá v/v tổ chức các hoạt động của thiếu nhi kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ... Sáng ngày 19/5/2019, Liên đội trường Tiểu học số 2 Vinh Quang đã tổ chức Hội thi “Tiếng trống đội em” nhân dịp kỉ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5 và Ngày hội chiến sỹ nhỏ Điện Biên. Ngoài tổ chức cho tất cả các em đội viên tham gia thi 3 bài trống đội còn có các anh chị  phụ trách tham gia thi, bên cạnh đó Liên đội tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng như các trò chơi dân gian, thi các kĩ năng sống (gâp quần áo), các hoạt động trải nghiệm bổ ích thu hút 100% đội viên, nhi đồng tham gia.

Bài, ảnh

Hoàng Thanh Huyền