Trường THPT Tân Trào – Công an thành phố Tuyên Quang ký kết Quy chế phối hợp về công tác đảm bảo An ninh chính trị và Trật tự an toàn xã hội

Thực hiện Công văn số 1714/CATP-XDPT (ngày 03/9/2019) của Công an thành phố Tuyên Quang về việc tiếp tục tổ chức ký kết quy chế phối hợp giữa các đơn vị công an và nhà trường, sáng ngày 9/12/2019, Trường THPT Tân Trào và Công an thành phố Tuyên Quang đã tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp về công tác đảm bảo an ninh chính trị (ANCT) và trật tự an toàn xã hội (TTATXH) trong trường THPT Tân Trào.

Tham dự buổi lễ, về phía Công an thành phố có đồng chí Trung tá Bùi Văn Đặng - Phó trưởng Công an thành phố Tuyên Quang, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công tác tại các đội: Cảnh sát hình sự, XDPT&BVANTQ, Cảnh sát Giao thông, An ninh, Ma túy, Công an phường Tân Quang; về phía trường THPT Tân Trào có đồng chí Trần Thị Năm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và 1404 em học sinh.

 

Tại buổi lễ, hai đơn vị đã trao đổi, thống nhất các nội dung phối hợp nhằm thực hiện tốt vấn đề ANCT và TTATXH trong nhà trường. Đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã kí kết Quy chế phối hợp trước sự chứng kiến của đại diện các đội CATP cùng với thầy trò trường THPT Tân Trào. 

 

Tiếp đó, các em học sinh được nghe đồng chí Quan Văn Châu – cán bộ đội hình sự, công an thành phố tuyên truyền về một số thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội hiện nay.

Đ/c Quan Văn Châu - cán bộ đội hình sự

Lễ kí kết Quy chế phối hợp về công tác đảm bảo ANCT và TTATXH của trường THPT Tân Trào và Công an TPTQ diễn ra tốt đẹp. 

 

Tin tưởng trong thời gian tới, sự phối hợp của hai đơn vị sẽ tạo động lực để thầy và trò nhà trường đạt được những thành quả tốt nhất trong công tác giáo dục học sinh thực hiện pháp luật tại nhà trường cũng như địa phương./.

Bài viết liên quan