Việc làm nhỏ- Ý nghĩa lớn
Việc làm nhỏ- Ý nghĩa lớn

Việc làm nhỏ- ‎Ý nghĩa lớn

 

       Thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ban giám hiệu và Liên đội trường Tiểu học số 2 Vinh Quang đã phát động mỗi thầy cô giáo nhận đỡ đầu ít nhất 01 em học nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về vật chất và tinh thần, động viên các em vươn lên trong học tập và rèn luyện.

      Hôm nay, ngày 5/11/2018, trong đợt đầu phát động có 19 cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trương nhận đỡ đầu giúp đỡ 21 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc động viên tinh thần, giúp đỡ các em học tập, các thầy cô đã trao trao 21 xuất quà trị giá mỗi xuất quà từ 150 nghìn đồng trở lên ủng hộ bằng hiện vật là quần áo rét, giầy dep, tất ấm với tổng giá trị 3.150.000 đồng.
Đây là “Một việc làm tốt” mà nhà trường đã thực hiện xuyên suốt 5 năm học qua và thời gian tiếp theo nhà trường và liên đội sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này.

      Một việc làm nhỏ bé nhưng ‎ nghĩa thật lớn lao. Mong rằng tình yêu thương của các thầy cô sẽ giúp các em học sinh nghèo đã phần nào vơi đi những khó khăn về vật chất cũng như tinh thần, các e sẽ cố gắng nhiều hơn trong học tập và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

 

                                                                                                                                                      Bài và ảnh

                                                                                                                                          Hoàng Thanh Huyền

                                                                                                                                GV Trường TH số 2 Vinh Quang