TRƯỜNG THPT HÀM YÊN TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019- 2020

Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước nói chung, của đoàn viên thanh niên trường THPT Hàm Yên nói riêng, đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học 2019- 2020, tiến tới Hội khỏe Phù Đổng toàn huyện Hàm Yên, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X năm 2020. Được sự nhất trí của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 8/12/2019, Đoàn trường THPT Hàm Yên đã tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2019- 2020.

Đến tham dự Khai mạc có các đồng chí trong BGH, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường, đặc biệt là 678 vận động viên của 31 Chi đoàn.

Thầy giáo Phạm Văn Hạnh- Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc động viên, khích lệ các vận động viên tham gia Hội khỏe với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, an toàn. Tiếp theo là lời tuyên hứa của vận động viên và lời tuyên thệ của trọng tài.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra sôi nổi với các bộ môn thi đấu nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ, đẩy gậy, chạy 100m, chạy 800m, và chạy 1.500m. Với tinh thần thể thao, các vận động viên đã thi đấu hết mình, trung thực, cao thượng, đem lại không khí hào hứng, sôi nổi.

Kết thúc các bộ môn thi đấu, Ban tổ chức đã ghi nhận thành tích và trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên. Đặc biệt BTC còn trao giải xuất sắc cho vận động viên Nông Giang Long Chi đoàn 12C9 với thành tích xuất sắc giải Nhất nhảy cao mốc xà 1m70, giải Nhất nhảy xa với chiều dài 5m56; vận động viên Đỗ Ngọc Mai chi Đoàn 11B9 với thành tích giải Nhất nhảy xa với chiều dài 4m29, giải Nhì nhảy cao 1m40 dành cho nữ.

Hội khỏe Phù đổng  năm học 2019- 2020 của trường THPT Hàm Yên một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Đây là các hoạt động hữu ích, bổ trợ cho học tập, giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe, trau dồi kỹ năng để phát triển toàn diện. Thông qua Hội khỏe Phù đổng cấp trường cũng là dịp để tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, tiếp tục bồi dưỡng để tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn Tỉnh lần thứ X năm 2020.

Nhóm biên tập-  trường THPT Hàm Yên

Bài viết liên quan